TRANG TRÍ QUÁN CAFE VỚI TÔNG TÍM LÃNG MẠNG

Tin Tức

Arlon Coffee nổi bật từ xa với tông màu tím chủ đạo. Arlon Coffee được thiết kế 3 tầng với cách bài trí khác nhau nhưng tạo thành một tổng thể hài hòa với không gian trẻ trung và lãng mạn của sắc tím. Có thể, màu tím vẫn được xem là thể hiện sự lãng mạn, nhớ nhung và có chút gợi buồn. Nhưng đến Arlon Coffee, bạn sẽ có một cái nhìn khác hơn về màu tím. Ở Arlon Coffee, màu tím vẫn có chút lãng mạn nhưng rất trẻ trung và tràn đầy sức sống bởi sự kết hợp tinh tế giữa gam màu tím nhạt và màu trắng tinh khôi cùng những họa tiết trang trí bắt mắt.

Khu vực tầng trệt được thiết kế với không gian mở, vẫn là tông màu tím nhưng kết hợp với quầy bar sang trọng cùng dãy thực đơn trên tường được thiết kế đẹp mắt.  Nếu muốn chọn một không gian rộng rãi và yên tĩnh, hãy chọn cho mình một chỗ ngồi được thiết kế với salon bệt êm ái tại khu tầng 1.  Sẽ là một nơi thích hợp cho việc gặp gỡ đối tác hoặc cho những buổi tối lãng mạng với khu cực tầng 2 sang trọng. Chọn riêng cho mình một góc ngồi theo sở thích để trải nghiệm những sự thú vị riêng, hòa cùng sắc tím dịu dàng tại Arlon Coffee, chắc chắn, bạn sẽ cảm nhận những cảm xúc dễ chịu nhất.

Ấm cúng và sang trọng là những gì thực khách có thể cảm nhận khi bước vào không gian ở tầng 2. Những chiếc ghế sofa màu đen kết hợp với màu tím chủ đạo từ bức tường và những vật trang trí, thêm các họa tiết màu trắng làm cho không gian của tầng 2 thêm phần hài hòa và trẻ trung.

Các dự án đã làm