THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Tin Tức

Bạn đang  mở văn phòng công ty, bạn đang muốn tân trang lại văn phòng làm việc và  bạn đang tìm 1 đơn vị để thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng?

Một đơn vị , nhà thầu có thể vừa thiết kế bài trí sao cho phù hợp với từng không gian của văn phòng và vừa thi công nội thất hoàn thành đúng tiến độ,nhanh, đẹp và sang trọng đem lại sự hài lòng cho bạn.

Văn phòng làm việc  giống như bộ mặt của công ty, những ấn tượng ban đầu sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc, do đó nhiều công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Một văn phòng làm việc đẹp, tiện nghi sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và mức độ tin cậy của công ty bạn trong mắt của đối tác và quan trọng nhất đối với 1 văn phòng, đó là góp phần tạo cho toàn thể nhân viên một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

Thiết kế nội thất văn phòng

 

Vậy, để nói một thiết kế nội thất văn phòng đẹp, cần xét trên những phương diện nào?

Trước tiên đó là một thiết kế tổng thể hợp lý khi sắp xếp vị trí ngồi của các phòng ban và khu chức năng, tiếp theo là không gian lưu thông nội bộ và thiết kế các vật dụng như bàn làm việc, tủ tài liệu một cách tinh tế và phù hợp với đặc thù sử dụng của doanh nghiệp. Ngoài ra, không gian trần và tường nếu được xử lý tốt cũng góp phần đáng kể giúp tạo ra một không gian thoáng đãng, đẹp mắt và thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng không đơn giản là mua đồ thật đắt tiền, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp – tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng, tạo cảm giác dễ chịu.

Nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị và nhà thầu trên thị trường với lời quảng cáo hoa mĩ, khiến chủ công ty không biết nên chọn lựa chủ đầu tư nào, để giải quyết các thắc mắc cũng như đáp ứng những yêu cầu của công ty.

 

Thiết kế nội thất văn phòng – Các vấn đề khách hàng lo lắng và thắc mắc???

1. Bạn đang lo ngại về khoản chi phí ban đầu đặt cọc cho hợp đồng tư vấn thiết kế nội thất văn phòng?

Chúng tôi hoàn toàn miễn phí khi khách hàng chọn lựa thiết kế và phương án sơ bộ.

2.  Bạn đang lo lắng vấn đề có nhiều Nhà thầu thi công của nhiều hạng mục khác nhau trong dự án, sẽ dẫn đến tình trạng đỗ trách nhiệm lẫn nhau của các Nhà thầu?

Chúng tôi thực hiện thiết kế và thi công từ những hạng mục nhỏ đến trọn gói rất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Trong công trình  thi công, các hạng mục chúng tôi chịu trách nhiệm chúng tôi sẽ lường trước các vấn đề phát sinh do các hạng mục khác hoặc vấn đề liên quan làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng thẩm mỹ của công trình, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng trước, hạn chế tối đa vấn đề đổ trách nhiệm cho nhau, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên.

Chúng tôi có dịch vụ thi công trọn gói công trình, với gói dịch vụ này mọi hư hao và trách nhiệm, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

3 . Thị trường vật liệu trang trí nội thất văn phòng rất đa dạng, bạn đang lo lắng rằng đơn vị thi công sử dụng vật liệu không đạt chất lượng nhằm mục đích giảm giá thành, nâng cao lợi nhuận?

Tất cả các vật liệu chúng tôi sử dụng thi công nội thất văn phòng đều có chứng nhận quốc tế về chất lượng, tuyệt đối không sử dụng các vật liệu trôi nổi ngoài thị trường để sử dụng thi công. Chúng tôi xây dựng lòng tin và uy tín dựa trên các cam kết về chất lượng cũng như nét riêng biệt, độc đáo và ấn tượng trong phong cách thiết kế.

4. Trong quá trình chọn mẫu chất liệu trên catologe, Bạn băn khoăn không biết với mẫu chất liệu nhỏ bé này khi thi công thành phẩm liệu trông nó sẽ như thế nào?

Đây là vấn đề cũng khá được nhiều công ty quan tâm, vì cũng khá khó tưởng tượng và hình dung khi lên thành công trình thì có đẹp theo đúng mong muốn của mình không. Bạn đừng lo lắng vấn đề đó, chúng tôi sẽ đưa mẫu vật liệu thực với kích thước lớn hơn để khách hàng dễ hình dung, đồng thời có thể đưa bản demo có sử dụng mẫu chất liệu đó vào mô hình công ty trên máy tính, khá trực quan và khách hàng dễ chọn lựa.

5. Bạn muốn rút ngắn thời gian thi công nhằm giảm chi phí thuê mặt bằng, sớm đi vào hoạt động kinh doanh. Bạn e ngại không biết liệu đơn vị thi công có đáp ứng được yêu cầu này của bạn hay không?

Hoàn toàn có thể. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng khi khách hàng có nhu cầu, vì chúng tôi hiểu tâm lý của chủ công ty, chi phí mặt bằng và các chi phí khác trong một ngày khá nhiều, công ty sớm đi vào hoạt động càng tốt và đem lại lợi ích cho chủ doanh nghiệp.

6. Chi phí đầu tư của bạn hạn chế, Bạn đang ngần ngại rằng không biết có trang trí nội thất văn phòng được không?

Tùy theo kinh phí bạn có, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng chọn lựa vừa đẹp, vừa phù hợp với kinh phí bạn có.

7. Bạn đang thắc mắc về chế độ bảo hành công trình?

Chúng tôi có chế độ bảo hành cho công trình rất chặt chẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

8. Với các ưu điểm nêu trên, bạn đang nghĩ rằng giá thành dịch vụ của chúng tôi rất sẽ cao?

So với các đơn vi thi công khác, giá thành dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn cạnh tranh với các đơn vị có cùng chất lượng và đẳng cấp.

Chu Du hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn và quý công ty. Còn chần chờ gì nữa, bạn muốn có một văn phòng công ty thật đặc sắc, riêng biệt…hãy nhất máy gọi ngay cho Chu Du qua Hotline: 0909 450 886 để chúng tôi thực hiện điều đó cho bạn nhé!

Các dự án đã làm