THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Tin Tức

Khi bạn tìm ra chúng tôi, tôi tin chắc rằng bạn đang thực sự mong muốn căn hộ chung cư của mình phải thật đẹp, thật ấn tượng, sang trọng trong mắt gia đình, bạn bè hay đối tác.

Bạn đang tìm công ty chuyên thiết kế nội thất chung cư để bạn làm đẹp căn hộ của mình?

Nhưng bạn đang phân vân không biết nên tìm công ty  Thiết kế nội thất chung cư nào có đủ uy tín, đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp để bạn tin tưởng giao phó căn hộ của mình.

Chúng tôi không muốn làm mất thời gian của bạn, cũng không muốn bạn phải cảm thấy nhàm chán khi đọc một trang web giới thiệu dài lê thê và vô bổ.

Trước khi bước vào lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư, bản thân tôi cũng  từng tìm công ty để trang trí nội thất căn hộ chung cư của mình và tôi hiểu những khó khăn, suy nghĩ mà bạn đang gặp phải?

1. Bạn không có nhiều thời gian cho việc giám sát thi công căn hộ chung cư của mình và chỉ mong muốn tìm được một công ty tư vấn thiết kế uy tín, trách nhiệm để bạn có thể yên tâm?

2. Bạn nhận thấy có quá nhiều công ty thiết kế nội thất chung cư làm ăn chộp giật, tính lợi nhuận và quảng cáo quá nhiều thị trường và khiến bạn hoài nghi,  không biết đâu là công ty uy tín, chất lượng thật sự?

3. Bạn cũng đang phân vân công ty thiết kế nội thất có thi công được nội thất trọn gói với chất lượng tốt không, giá cả phù hợp… Có đảm bảo tiến độ thi công, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi như đã nói không?

4. Bạn không có nhiều chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư, nên đôi khi bạn thật sự không biết mình mong muốn gì, thiết kế như thế nào là đẹp, là chuẩn, hấp tấp mua phải đồ nội thất không đồng bộ, kém chất lượng không dõ nguồn gốc xuất xứ, và không được tư vấn kĩ lưỡng, gây tốn kém nhiều cho bạn.


Thiết kế nội thất chung cư 9

Tất cả những lo lắng đó hãy để Chu Du chúng tôi giúp bạn.

 

Tại sao bạn nên chọn Chu Du để tin tưởng  trong thiết kế nội thất chung cư cho bạn???

Chúng tôi sẽ giúp bạn…

– Sở hữu ngay một không gian sống đẹp, thẩm mỹ, tiện nghi đầy mơ ước một cách dễ dàng nhất.

– Được tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà bởi các kiến trúc sư đầy nhiệt huyết, tận tâm của chúng tôi.

– Tiết kiệm chi phí thi công, hoàn thiện nội thất một cách tối đa nhất.

– Hoàn toàn hài lòng với đồ dùng vật tư do chúng tôi cung cấp mà không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả.

– Căn hộ của bạn được thi công hoàn thiện bởi đội ngũ kĩ thuật lành nghề và đội giám sát thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất.

Với quy trình tư vấn, làm việc khoa học chia thành nhiều gian đoạn. Bạn hãy tự mình kiểm nghiệm từng gian đoạn thiết kế của Chu Du. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm nhận được giá trị ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc, làm việc với chúng tôi.
Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà sau khi ký hợp đồng bạn cảm thấy dịch vụ của chúng tôi không làm bạn hài lòng chúng tôi xin hoàn lại tiền cho bạn. Đây là cam kết dựa trên uy tín và lợi ích cho khách hàng.

 

Bạn đang nghĩ giá thành dịch vụ của chúng tôi rất cao???

Chu Du xin cam kết với bạn rằng, giá thành dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn cạnh tranh với các công ty thiết kế nội thất khác trên thị trường với cùng chất lượng.

 

Còn chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0909.450.886

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại đây.

 

 

 

Các dự án đã làm