GIẢI PHÁP NỘI THẤT CHO CĂN HỘ CÓ DIỆN TÍCH HẸP

Tin Tức

Những căn hộ chung cư, những căn nhà phố có đặc điểm chung là có diện tích khá khiêm tốn. Vậy nên cần thiết kế nội thất bên trong phải phù hợp để đảm bảo tiết kiệm không gian tốt nhất, một giải pháp tuyệt vời đó là sử dụng đồ nội thất đa năng.

 

Bạn chưa có ý tưởng, chưa biết phải bắt đầu cho căn hộ mình như thế nào? Chu Du sẽ giúp bạn tất cả những điều bạn cần? Lên ý tưởng, thiết kế và thi công luôn nhé! Hứa hẹn sẽ mang đên cho bạn một không gian ưng ý nhất.

Sau đây sẽ là một số gợi ý để tăng thêm ý tưởng sáng tạo cho căn hộ bạn rộng rãi hơn nhé!

1.Bàn tiếp khách có nhiều ngăn chứa

Bàn trà đơn giản trong phòng khách có tác dụng trang trí, thế nhưng nếu bạn muốn biến nó trở thành không gian lưu trữ, tiết kiệm diện tích cho căn nhà hẹp thì bạn có thể mua loại bàn có nhiều ngăn chứa, để đựng hộp trà, khay ly, tách, hộp bánh, lọ hoa để trang trí bàn trà phục vụ khách đến nhà. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng nó để cất những món đồ lặt vặt như chìa khóa, điều khiển từ xa…

 

ban-tiep-khach-nhieu-ngan

 

2.Mẫu bàn ghế kết hợp

Nếu không gian hẹp thì bạn có thể bỏ ra một khoản phí hay tự mình đóng một chiếc bàn gỗ nhỏ đặt ở góc nhà. Chiếc bàn này trong những ngày bình thường sẽ là nơi để bạn bày biện tranh ảnh, lọ hoa trong gia đình, còn nếu khi nào có khách thì chủ nhà có thể bỏ những vật dụng này xuống để làm nơi uống trà, tiếp khách.

3.Thiết kế ghế sofa giường

Chiếc ghế sofa này đã được tối đa hóa công dụng, nếu căn nhà bạn không có nhiều phòng ngủ thì đây là một giải pháp rất tối ưu. Dự trù mỗi khi khách tới nhà có thể biến chiếc ghế sofa trở thành chiếc giường ngủ đầy tiện ích. Sản phẩm ghế sofa “2 trong 1” góp phần tô điểm vẻ đẹp của căn phòng.

 

ghe-sofa-giuong

 

4.Thiết kế bàn mở rộng

Không nhất thiết phải tách biệt phòng ăn và phòng khách ra riêng biệt nếu diện tích căn nhà của bạn quá hẹp, bạn có thể kết hợp chúng thành một để những khi có khách đến nhà một chiếc bàn ăn mở rộng sẽ rất hoàn hảo cho bữa tiệc đông khách.

 

thiet-ke-ban-mo-rong

 

5.Mẫu ghế tách rời

Một căn hộ với diện tích hẹp sẽ không thể nào thiếu món đồ linh hoạt như chiếc ghế sofa có thể tách rời này. Bạn hoàn toàn có thể tách chúng ra và sắp xếp thành những bộ phận khác nhau để xem ti vi, ngủ hay dựa lưng đọc sách.

 

Để thiết kế nội thất chung cư hay căn hộ có diện tích nhỏ là một điều không dễ dàng gì, đây là một bài toán khó cho các gia chủ đang sở hữu một căn hộ chung cư có diện tích không rộng rãi lắm.

 

Các dự án đã làm