10 BƯỚC CƠ BẢN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Tin Tức

Giữa cái đất Sài Thành nhộn nhịp, đông đúc chật hẹp này, thì ai ai cũng mong tìm kiếm được cho mình một nơi cư trú hợp lý, người không có điều kiện thì thuê trọ mỗi tháng, hoặc ai có điều kiện hơn thì có thể mua được ngôi nhà nhỏ, muốn sang trọng hơn thì mua hẵn một căn hộ chung cư.

 

Dù bạn sống một mình, vợ chồng mới cưới hay cả một gia đình đông đủ thì chung cư vẫn là giải pháp tối ưu để có được một mái ấm phù hợp giữa cuộc sống này. Vì vậy việc thiết kế nội thất chung cư như thế nào cho hợp lý là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

 

Thiet-ke-noi-that-chung-cu

Thiết kế nội thất chung cư

 

Hiện chung cư mọc lên rất nhiều với những bố cục, diện tích, cách bố trí không gian khác nhau khiến việc lựa chọn những sản phẩm nội thất có sẵn sau cho phù hợp rất khó khăn. Việc lựa chọn một mẫu thiết kế nội thất chung cư phù hợp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất chung cư, văn phòng, phòng khách Chu Du đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Sau đây chúng tôi xin tóm tắt quy trình hoạt động của một hợp đồng thiết kế nội thất chung cư mà bạn cần tham khảo:

 

Bước 1: Thảo luận với khách hàng

Thảo luận với khách hàng về những ý tưởng ban đầu, tìm hiểu những yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng, tìm hiểu vị trí dự án, các yếu tố liên quan từ đó lên ý tưởng sơ bộ.

Bước 3: Lên thiết kế tổng mặt  bằng

Bước 4: Thảo luận với khách hàng thống nhất phương án mặt bằng và ký kết hợp đồng.

Bước 5: Thiết kế các phối cảnh nội thất, thiết kế chi tiết nội thất.

Bước 6: Sau bước thiết kế chi tiết, trình duyệt các mẫu nội thất, các chất liệu vật liệu sử dụng cho công trình.

Bước 7: Lên tổng dự toán, tiến độ kèm theo.

Bước 8: Thảo luận ký hợp đồng thi công.

Bước 9: Thực hiện triển khai thi công, lắp đặt và cung cấp đồ nội thất.

Bước 10: Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng.

 

Nếu quý khách hàng đã hài lòng với bản thiết kế 3D và ký hợp đồng sản xuất sản phẩm nội thất thì quý khách hàng sẽ được miễn phí 100% giá trị hợp đồng thiết kế sản phẩm nội thất. (Sẽ được trả lại (khấu trừ vào hợp đồng sản xuất)).

 

Còn nếu ở giai đoạn này quý khách hàng vẫn chưa thật sự hài lòng với bản thiết kế thì kiến trúc sư sẽ chỉnh sửa lại bản vẽ một cách hoàn thiện hơn theo ý kiến của quý khách trước khi ký hợp đồng sản xuất sản phẩm nội thất ( sau 1 đến 5 ngày tiếp theo).

 

Hãy cân nhắc, lựa chọn thật kỹ và gọi ngay cho Chu Du qua Hotline để được tư vấn trực tiếp nhé:0909450886

Các dự án đã làm